Bạn có biết?

-    Thực tế chứng minh, loài muỗi bé nhỏ mới chính là sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài động vật đáng sợ như cá sấu, voi, cá mập... Chúng lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người mỗi năm ở châu Phi, Nam Phi, Trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á và phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hơn 2 triệu người mỗi năm (click để tìm hiểu thêm về muỗi).

 


-    Gián là loài sinh vật chuyên sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng  trong nhà như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở... Ngoài ra, chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. (click để tìm hiểu thêm về gián)

 


-    Cũng như gián, ruồi thường xuyên tiếp xúc với những nơi bẩn thỉu và xâm hại nguồn thực phẩm của con người. Với chất bẩn mang trên cơ thể mình, chúng  còn làm bẩn nhà cửa, đồ đạc của chúng ta. Nghiêm trọng hơn, ruồi mang mầm bệnh khi chúng kiếm ăn và truyền cho con người: kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán, nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm, phong… (click để tìm hiểu thêm về ruồi)

 

 

-    Cuối cùng có thể kể đến kiến. Kiến cũng là mối đe dọa cho sức khỏe của con người đặc biệt là trẻ nhỏ với làn da nhạy cảm khi để lại những vết đốt khó chịu, thậm chí đôi khí nóng rát. (click để tìm hiểu thêm về kiến)

 

      

 

Có thể nói, những loài côn trùng nhỏ bé này đều là mối nguy hiểm tiềm tàng cho con người. Với những tác hại mà chúng gây ra, càng ngày càng có nhiều gia đình, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất chú trọng đến việc kiểm soát, ngăn chặn sự xuất hiện và quấy nhiễu của những loại côn trùng này. Tuy nhiên, vì điều kiện khí hậu cũng như tính phức tạp trong việc kiểm soát, đôi khi việc tự xử lý khiến bạn mất thời gian, công sức mà vẫn không thể đem lại hiệu quả như mong đợi. Do đó, một chuyên gia trong lĩnh vực này chính là  giải pháp  tối ưu cho bạn.

 

Trong những năm qua, PestMan đã và đang đồng hành cùng hàng vạn gia đình, doanh nghiệp trong việc kiểm soát côn trùng nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả, chất lượng và an toàn cho khách hàng; PestMan không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp ngày một hữu hiệu hơn, phù hợp hơn với yêu cầu và điều kiện khách quan của khách hàng:

  1. Phương pháp kiểm soát côn trùng không sử dụng hóa chất
  2. Phương pháp kiểm soát côn trùng sử dụng hóa chất

 

Đến với dịch vụ kiểm soát côn trùng của PestMan, bạn không chỉ an tâm về một môi trường trong lành hơn, không còn côn trùng gây hại mà còn được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cách thức bảo vệ công trình của bạn hữu hiệu nhất trước nguy cơ quay trở lại phá hoại của loài dịch hại này!

 

Hãy liên lạc ngay với PestMan để nhận được những hỗ trợ từ các chuyên gia diệt côn trùng!