Thuốc Diệt Chuột Công Nghệ Sinh Học STORM
Xuất xứ :
Đức

Nhà sản xuất: Sản phẩm của BASF (Đức)

Hoạt chất: Hoạt chất Flocoumafen 0.005%, lúa mì ngũ cốc vừa đủ 1 viên.

Đặc tính: Là thuốc diệt chuột thế hệ mới do BASF - tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới sản xuất, Hợp Trí phân phối độc quyền tại Việt Nam, STORM không cần trộn thêm mồi, diệt chuột hiệu quả cao.

  •  Thuốc đã chứa sẵn ngũ cốc: Thuốc diệt chuột Storm chứa các loại ngũ cốc thơm ngon sản xuất bằng công nghệ ép nguội độc đáo mà chỉ Storm mới có, giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon rất lôi cuốn loài chuột.
  • Liều dùng cực thấp: Chuột chỉ cần ăn một góc viên Storm (khoảng 1.25gram) là đủ liều gây chết, trong khi các sản phẩm khác cần từ 2-11gram hoặc nhiều hơn.
  • Hoạt chất chính là Flocoumafen với cơ chế gây xuất huyết chết chậm, chuột chết sau 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc khiến chuột không nhát mồi
  • An toàn cho người và vật nuôi:
Xem tài liệu
Thuốc diệt chuột Klerat
Xuất xứ :
Indonesia
Nhà phân phối :
Công ty TNHH Giải Pháp Sinh Học Viêt Nam

Hoạt chất: Brodifacoum 0,05g/kg, các chất phụ gia khác 999,95 g/kg
Đặc tính: Klerat ® là thuốc diệt trừ chuột đơn liều, chống đông máu, thế hệ thứ hai có hoạt chất brodifacoum. Thuốc ở dạng viên sáp dễ dàng sử dụng với mùi vị hấp dẫn dễ dàng dẫn dụ loài gặm nhấm.

Loại bả này cho kết quả rất tốt, đặc biệt với chuột đã kháng warfarin và vẫn có hiệu quả kiểm soát khi các loại bả khác đã không còn tác dụng. Hiếm khi xảy ra trường hợp chuột không ăn bả/nhát bả.

Xem tài liệu
Keo dính chuột
Xuất xứ :
Việt Nam

Thành phần: keo dính
Đặc tính: Keo dính chuột trong suốt, không mùi, không độc hại. An toàn cho con người. Độ dính chuột của keo rất cao. Sau khi bắt dính được chuột, có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần.

Xem tài liệu
Hộp đựng bẫy bã chuột PestMan
Xuất xứ :
Việt Nam

Đặc tính: Hộp đựng bẫy bã chuột PestMan dễ sử dụng, an toàn cho người và vật nuôi. Bẫy có thể bắt được các loài chuột lớn.

Xem tài liệu

Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 1839
Lượt truy cập: 5665211