Đây là một sản phẩm chống mối tiên tiến của tập đoàn Ensystex (Mỹ) do PestMan phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống chống mối NOVITHOR đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng tạo ra một hàng rào vững chắc, không thể xâm phạm và có khả năng ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của mối đất.

 

Novithor bao gồm 3 thành phần chính, tất cả đều không chứa hóa chất diệt côn trùng:


• Vữa kết dính chống mối Novithor: dùng để lấp các khe hở, vết gãy nứt mà mối có thể “lợi dụng” để tấn công vào công trình. Ngoài khả năng kết dính cao với hầu hết vật liệu xây dựng hiện nay, và không bị biến tính khi phủ các vật liệu xây dựng khác lên trên, vữa chống mối còn giúp tiết kiệm chi phí cho bề mặt xử lý lớn.


• Resin chống mối Novithor: được đưa vào công trình dưới dạng chất lỏng bằng cách phun lên khối xây hoặc tường thô nhờ một bình phun áp lực, hợp chất sẽ tạo ra một hàng rào vật lý ngăn chặn lối xâm nhập của mối vào công trình. Bên cạnh đó, Resin chống mối với đặc tính khô sạch, có tuổi thọ mong muốn tối thiểu lên đến 50 năm. Resin còn có thể áp dụng cho bề mặt khối xây bên trong nhằm ngăn chặn sự bay màu, sự hút ẩm của khối xây đồng thời làm cứng khối xây, bảo vệ công trình.


• Flexi - Gel chống mối: là một loại gel kết dính và che phủ với công thức thích hợp cho với cả điều kiện bên trong lẫn bên ngoài công trình. Có thể sử dụng được cho cả khớp dọc lẫn trên không, khả năng kết dính cao, loại gel này chủ yếu được sử dụng để bịt kín các khe hở giữa các cấu kiện bằng kim loại, hợp kim, bê tông, bê tông xốp, gạch ốp mặt và PVC cứng… Ngoài ra, Flexi-Gel còn chứa chất ức chế sự phát triển của nấm mốc nên rất tiện cho việc vệ sinh.


Khi kết hợp cả 3 thành phần, bất kì công trình nào cũng sẽ được bảo vệ an toàn!

Hàng rào Novithor được chứng nhận về khả năng bảo vệ vĩnh viễn và toàn diện không cho bất kì loài mối đất nào có thể xâm hại vào công trình. Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường, có hiệu quả kinh tế cao và không chứa hóa chất diệt côn trùng. Một khi được áp dụng, Novithor sẽ trở thành hàng rào bảo vệ vô hình mà hiệu quả cho những công trình tâm huyết của bạn.

Sản phẩm áp dụng cho cả công trình  trước và sau xây dựng. Với chính sách bảo hành lên đến 20 năm (click vào để xem chính sách bảo hành), Novithor được giới chuyên gia trên thế giới (click vào đây để xem danh sách chứng nhận) đánh giá là một trong những giải pháp bảo vệ tài sản chống lại sự tấn công của mối hữu hiệu, kinh tế và an toàn nhất hiện nay!

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lí theo công nghệ mới này!