Bên cạnh sử dụng đèn để kiểm soát côn trùng bay, phun vệ sinh kiểm soát côn trùng  là giải pháp hữu hiệu để kiểm soát côn trùng bò. Một qui trình phun vệ sinh kiểm soát côn trùng của PestMan thường được tiến hành theo 5 bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn khách hàng che đậy thức ăn, những vật dụng cần thiết.
  • Bước 2: Sử dụng bình phun tay Hudson (USA) để phun hóa chất tồn lưu cho toàn bộ bề mặt tường, những vết nứt, kẽ hở mà côn trùng hay trú ẩn,…Phương pháp này nhằm tạo ra lớp hóa chất tồn lưu giúp xua đuổi và tiêu diệt côn trùng khi chúng xâm nhập vào bên trong.
  • Bước 3: Sử dụng máy phun sương Agrofog (Italia) phun hóa chất có tác dụng knock-down (hạ gục nhanh) dưới dạng sương mù trong không gian, trần nhà...Phương pháp này giúp tiêu diệt những côn trùng đang tồn tại trong khu vực xử lý.
  • Bước 4: Dùng bình phun áp lực Bugwiser hay máy ULV STIHL (Brazil) để phun xung quanh bên ngoài. Phương pháp này giúp tiêu diệt côn trùng khu vực bên ngoài và tạo ra 1 hàng rào hóa chất tiêu diệt côn trùng trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong.
  • Bước 5: Dùng máy phun mù nóng PULSFOG K10SP (Đức) phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt. Bước này chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích lớn hoặc những khu vực nhiều cây cối rậm rạp.

 

 

Sử dụng các loại Gel để kiểm soát côn trùng như gián, kiến: Bên cạnh phương pháp phun hóa chất, PestMan còn sử dụng 1 số loại gel để trét vào những khe hở, vết nứt, đường đi của gián, kiến nhằm tiêu diệt côn trùng. Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không gây xáo trộn cho khách hàng như phải dọn dẹp, vệ sinh… Một số loại gel diệt côn trùng hiện nay:

 

Hãy liên lạc với PestMan ngay hôm nay để được tư vấn và xử lý các vấn đề về côn trùng của bạn!