VFC- PestMan đồng hành cùng APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC là hoạt động cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017. Ước tính khoảng 12.000 - 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức, 5.000 doanh nghiệp.

Năm APEC 2017 có chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung", với 4 ưu tiên là thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm, đẩy mạnh liên kết kinh tế sâu rộng, nâng cao năng lực cạnh tranh và sáng tạo của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số và tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu.

Để đảm bảo an ninh cho sự kiện quan trọng này, hơn 500 lính cứu hỏa, 800 cảnh sát giao thông và 1.500 cảnh sát cơ động, đặc nhiệm làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại Đà Nẵng. Lính đặc nhiệm và cơ động sẽ thực hiện các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống bạo loạn, phá âm mưu khủng bố, rà soát bom mìn, vật liệu nổ ở các địa điểm diễn ra Hội nghị APEC và các khu vực có đoàn khách lưu trú.

VFC- PestMan rất vinh dự khi được đồng hành cùng tuần lễ cấp cao APEC trong dịch vụ kiểm soát côn trùng tại các nơi diễn ra sự kiện (Intercontinental Danang Sun Peninsula, Pullman DANANG Beach Resort, Sheraton DANANG Beach Resort, FUSIONMAIA…) Tuần lễ kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được đánh giá cao của các nguyên thủ, các đại biểu và để lại dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Sự hài lòng, yêu mến của các quý đối tác cũng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của VFC-PestMan trong quá trình phát triển. Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu, xem lợi ích của Quý khách hàng là tiêu chí thành công, PestMan đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

 

Lời cảm ơn của một số khách hàng:

Pullman Đà Nãng Peach Resort

“Tuần lễ Cấp cao Apec 2017 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 11 năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp, và nhận sự đánh giá cao của các đoàn nguyên thủ, các đái biểu, để lại dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế. Góp phần quan trọng vào thành công này, sự nỗ lực nhiệt tình cùng trách nhiệm các công ty liên kết hỗ trợ khách sạn mà Công Ty Khử Trùng Việt Nam tại Đà Nẵng là một phần không thể thiếu, đã đóng góp tích cực cho nhiệm vụ quan trọng này tai Pullman Đà Nẵng Beach Resort của chúng tôi.

Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của quý công ty nhằm đảm bảo môi trường sống àn toàn và đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát côn trùng cua các đoàn đại biểu trong kì Apec 2017”  

Intercontinental Danang Sun Peninsula

“Intercintinental Danang Sun Peninsula là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, nép mình bên vịnh biển riêng và hoàn toàn cách biệt của bán đảo Sơn Trà huyền bí. Trong suốt 6 năm đi vào lao động, chúng tôi đã liên tục đạt được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, vào ngày 11.11.2017, chúng tôi rất vinh dự được chon đơn vị phục vụ cho sự kiện quan trong nhất trong tuần lễ Cấp Cao Apec- phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế Apec . Sự kiện được đánh giá thành công trọn vẹn cũng như để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các nhà lãnh đạo từ 21 nền kinh tế.

Để đạt được điều này, chúng tôi chân thành gửi đến quý công ty lời tri ân sâu sắc trong công việc kiểm soát dịch hại một cách chắt chẽ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Sự nỗ lực trong công tác quản lý và kiểm soát của quý công ty không chỉ giúp cho chúng tôi đảm bảo được sự hài lòng của các nhà lãnh đạo cấp cao tham dự sự kiện mà còn đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá rất cao về sự kiên tâm, chi tiết và trách nhiệm của quý công ty trong việc bảo về sự an toàn, ngăn chặn sự ảnh hưởng của các loại dịch hại đến công tác điều hành của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng chúng ta sẽ là đối tác tin tưởng của nhau trong nhiều năm tới và khu nghĩ dưỡng InterContinental Danang Peninsula sẽ tiếp tục nhận được những dịch vụ tốt nhất từ Quý công ty .

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý công ty ngày  càng thành công, thịnh vượng.”

 

FUSIONMAIA DANANG

Palm Garden Resort

                                                                                                                  Nguồn: PestMan Danang va tin tổng hợp

 

 


 

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 162
Lượt truy cập: 5561373