Chương trình đào tạo và kiểm tra chuyên môn cho nhân viên PestMan

Trong những năm vừa qua, PestMan luôn được sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong cả nước. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, PestMan luôn tận tâm, tận lực, trau dồi kiến thức khẳng định mình là công ty Khử Trùng lớn nhất Việt Nam. Vừa qua công ty đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu và kiểm tra chuyên môn cho tất cả các nhân viên kỹ thuật, trưởng trạm, phó phòng nghiệp vụ của toàn bộ chi nhánh nhằm cũng cố lại các kiến thức đã được đào tạo cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ và đánh giá năng lực nhân viên.

Đầu tiên là phần thi tự luận về kiến thức căn bản: sinh trưởng và tập tính của côn trùng qua đó tìm ra phương án tốt nhất để xử lý côn trùng. Kế đến là phần thi trắc nghiệm: kỹ thuật xử lý côn trùng, dấu hiệu côn trùng, nguồn gốc côn trùng, hóa chất, cách sử dụng hóa chất, liều lượng. Tất cả các kiến thức này đều được các chuyên gia đào tạo hàng tháng. Cuối cùng là phỏng vấn đối đáp trực tiếp với các chuyên gia. Các thí sinh phải trả lời tất cả các câu hỏi về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, cách xử lý tình huống

Buổi đào tạo khá căng thẳng, xong các anh em được học và chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích. Cũng qua đó các kỹ thuật viên trong toàn quốc có dịp hội ngộ, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong công việc  cũng như kinh nghiệm thực tiễn giúp nhau nâng cao tay nghề để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

 Ông Hồ Huy Thắng đào tạo kiến thức cho các nhân viên kĩ thuật

Kiểm tra kiến thức chuyên môn

Chuyên gia côn trùng Võ Minh Viên và ông Hồ Huy Thắng kiểm tra kiến thức và phỏng vấn nhân viên kỹ thuật

Các kỹ thuật viên, trưởng trạm phải vượt qua buổi phỏng vấn khó khăn của các chuyên gia

Các kỹ thuật viên, trưởng trạm phải vượt qua buổi phỏng vấn khó khăn của các chuyên gia

Công bố kết quả

Anh Ngô Tấn Kiệt ( kỹ thuật viên Hồ Chí Minh) cho biết:” Buổi kiểm tra rất căng thẳng vì phải một mình đối diện với 3 chuyên gia, phải trả lời những câu hỏi của các chuyên gia và được phỏng vấn kĩ lưỡng chuyên nghiệp. Cũng nhờ các buổi kiểm tra như thế này mà tôi đã học hỏi rất nhiều kiến thức, trau dồi được nhiều kinh nghiêm từ các chuyên gia và các đồng nghiệp. Qua đó tôi cũng cố gắng học hỏi, phát huy điểm mạnh của cá nhân để trở thành một nhân viên kỹ thuật giỏi, góp sức xây dựng công ty vững mạnh hơn”.

Với sứ mệnh đưa dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, PestMan không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên tầm nhìn mới, xứng đáng là công ty khử trùng lớn nhất Việt Nam.

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Đang online : 139
Lượt truy cập: 1909731