VFC kịp thời hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, ngay sau khi nghe tin mưa lũ gây thiệt hại về người và tài sản nặng nề tại miền trung. Lãnh đạo Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) và Tập đoàn Pan đã phối hợp thực hiện công việc đầy ý nghĩa nhân văn này, giao trực tiếp cho Chi nhánh Đà Nẵng thực hiện và phát động kêu gọi thêm những tập thể nhân viên và các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung và mong muốn nhân dân vùng lũ sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

VFC: Thông điệp đoàn kết và quyết tâm mạnh mẽ từ chương trình team building

 

 

Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) Chi nhánh Đà Nẵng đang trực tiếp gửi hàng hóa đến bà con.

Những ngày qua mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… Dự báo, ngập lụt nếu kéo dài sẽ căng thẳng, khiến cuộc sống người dân vùng lũ trở nên khó khăn trong thời gian tới. Nhiều cá nhân, tổ chức cũng đã nhanh chóng chung tay đồng hành đóng góp hỗ trợ bà con vùng lũ.

 

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ yêu thương, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong hoạn nạn, khó khăn. Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) kết hợp với Tập đoàn Pan thực hiện công tác thiện nguyện ý nghĩa này. Giao trực tiếp chi nhánh Đà Nẵng mua hàng hóa, áo phao và các nhu yếu phẩm cấp thiết nhất, kịp thời gửi đến người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt. Những món quà giá trị vật chất tuy không lớn, song đó là tấm lòng của Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) và Tập đoàn Pan cùng cán bộ công nhân viên VFC (CN Đà Nẵng) với mong muốn chung tay giúp đỡ người dân sớm khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định đời sống.

Con đường di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

 

Hơn 400 hộ gia đình tại xã Hải Hòa, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã được đoàn trực tiếp đến hỗ trợ vào ngày 19/10. Anh Lê Thành Nhân (Giám đốc VFC CN Đà Nẵng) chia sẻ: Trước đó, ngày 14/10 anh và nhân viên Cty đã trực tiếp đến hỗ trợ bà con tại xã Hải Hòa sau khi nghe thông tin cần sự hỗ trợ gấp. Đây là đợt hỗ trợ lần 2 (19/10) mà VFC (CN Đà Nẵng) tiếp tục đến với bà con để trao các nhu yếu phẩm cần thiết cùng bà con vượt qua khó khăn với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng.

Anh Lê Thành Nhân – GĐ Chi nhánh Đà Nẵng (Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam)

vfc.com.vn

 

Họ bị cách ly hoàn toàn bên ngoài, việc di chuyển đến trực tiếp từng hộ dân gặp rất nhiều khó khăn. Đoàn đi ô tô rồi thuê ghe máy lớn để chở hàng vào, sau đó chở ghe chèo nhỏ để có thể tiếp cận được từng hộ dân. Sinh hoạt bà con không đủ thức ăn và nước uống. Qua hình ảnh đó, anh và nhân viên không kìm được nước măt vì thấy rất thương cho bà con nơi đây. Xung quanh còn rất nhiều hộ bị ngập nặng mà chưa thể giúp đỡ vì phần quà còn hạn chế. Đó cũng là khó khăn, buồn và cũng ước mong có thể kêu gọi hỗ trợ được nhiều hơn thế nữa mong sao bà con ai cũng tiếp cận được hàng hóa hỗ trợ. Anh Nhân chia sẻ thêm

Một số hình ảnh hỗ trợ của VFC (CN Đà Nẵng):

 

 

Trong thời gian sớm nhất, VFC sẽ dành một phần ngân sách và phối hợp với Tập đoàn PAN đến huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) và huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) để trao hơn 2.000 xuất đến bà con 2 tỉnh trên.

Những món quà vừa mang ý nghĩa giúp bà con đang gặp khó khăn, còn có những dự tính, những hỗ trợ mang tính lâu dài để người miền Trung có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau lũ. Chẳng hạn sửa lại trường, vá lại con đường hư sạt, sửa lại mái nhà cho người nghèo, … Đó cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm nhiều hơn trong mỗi đợt cứu trợ miền Trung, chia sẻ với vùng lũ.

 

Đình Ngọc

Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 202
Lượt truy cập: 3039872