Tinh thần VFC chinh phục Đông Bắc

Năm 2019 Ngành Khử Trùng – PCO đã đạt được những thành công vượt bậc. Doanh số và lợi nhuận đều đã đạt mục tiêu sớm trước hai năm trong kế hoạch 5 năm do Ban Lãnh đạo VFC giao. Để tưởng thưởng cho thành công đó và cũng nhằm để tăng cường sự đoàn kết giữa các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Banh lãnh đạo VFC đã quyết định tổ chức chương trình team building năm 2019 tại khu vực Đông Bắc của Việt Nam kéo dài 5 ngày 4 đêm.

Vào những ngày đầu tháng 3, tiết trời Hà Nội vẫn còn se lạnh, 50 thành viên là các cá nhân xuất sắc, đại diện cho các chi nhánh từ phía Bắc đến tận Phú Quốc đã tề tụ là để cùng lên xe bắt đầu chuyến trải nghiệm nơi địa đầu của tổ quốc. Những cành hoa đào, hoa mận nở muộn, những bản làng chìm trong sương sớm, những em bé tuy còn lam lũ nhưng nét mặt vẫn ánh lên sự trong trẻo của trẻ thơ, … đã níu giữ trái tim của tất cả thành viên trong đoàn. Để rồi tất cả cũng cùng nhận ra, Việt Nam thật đẹp biết bao nhiêu.

Đêm lửa trại tại thị trấn Đồng Văn, bên ngôi nhà sàn, sau lời cảm ơn chân tình của anh Nguyễn Bảo Sơn – Phó Tổng Giám Đốc đến các nỗ lực của tất cả anh em trong ngôi nhà VFC thì tất cả các khoảng cách về địa lý, vùng miền, tuổi tác … đều được xóa nhòa. Mọi người vai kề vai để cùng hát những bài hát, để cùng chia sẻ những khó khăn đã trải qua trong năm qua. Và cuối cùng, tất cả đều như say, đắm chìm trong tiếng khèn réo rắt trong đêm đen giữa đại ngàn.

Và đặc biệt, việc được “check in” tại nơi cao nhất của mỏm cực Bắc Việt Nam – cột cờ Lũng Cú trên đỉnh núi Rồng, cũng đã đem lại sự phấn khích cho cả đoàn. Vượt qua 839 bậc thang, cảnh núi non trùng điệp, xen kẽ bởi các ruộng bậc thang đặc trưng và hùng vĩ nơi địa đầu Tổ quốc đã mở ra trước mặt mọi người. Hít căng đầy lồng ngực dòng khí trong lành, mọi người như không còn mệt sau một chuyến đi mà chỉ còn đắm mình trong khoảng khắc có một trong đời.

Tất cả những đoạn đường đèo hiểm trở, quanh co như Mã Pì Lèng (một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam), đèo Mẻ Pja – 14 tầng … đều đã được vượt qua để đến thác Bản Giốc, hang Pắc Pó, cao nguyên đá Đồng Văn … như ngầm truyền đạt rằng đó là con đường mà đại gia đình VFC sẽ cùng nhau trải qua để đạt đến những thành công mới trong tương lai.

Một vài hình ảnh :

Hoa đào nở muộn

Đêm lửa trại

Trên đèo

Km số 0 – đường Hồ Chí Minh

Cột cờ Lũng Cú

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Đang online : 260
Lượt truy cập: 2729531