NHỆN

Ngày càng có nhiều khách hàng của chúng tôi đang trở nên lo ngại về Nhện góa phụ nâu. Nọc độc của chúng độc hại như thế nào và chúng ta có thể làm gì để kiểm soát chúng?

Những con nhện góa phụ nâu đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn ở các vùng phía nam của Hoa Kỳ, từ California đến Florida, và thậm chí tới Ohio và Michigan. Màu sắc của chúng thay đổi từ màu nâu rám nắng nhạt đến nâu đậm, với các dấu màu đen, trắng, vàng, cam hoặc nâu ở mặt sau của bụng. Các túi trứng màu nâu rám nắng của chúng dễ nhận biết hơn so với bề mặt mịn có màu trắng đến nâu của hầu hết các túi trứng nhện khác. Nọc độc của nhện góa phụ nâu gấp hai lần nọc độc của nhện góa phụ đen. Tuy nhiên, nhện góa phụ nâu không tiêm nọc độc nhiều như nhện góa phụ đen và ít có khả năng cắn vì chúng nhút nhát hơn.

Theo một nghiên cứu gần đây của Tiến sĩ Richard Vetter từ Đại học California, Riverside, các nhện góa phụ nâu chủ yếu làm tổ ngoài trời trên mặt dưới hàng hiên và đồ nội thất sân cỏ, thiết bị sân chơi thể thao, thùng rác, các cấu trúc và các vật khác được cung cấp lối vào bên dưới xà ngang.  Chỉ trong những dịp hiếm hoi, nhện góa nâu được tìm thấy trong nhà để xe hoặc nhà kho, thường là nếu cánh cửa được mở để dễ dàng tiếp cận.

Việc vệ sinh như bảo dưỡng thường xuyên các vật dụng ngoài trời, giảm sự lộn xộn trong các khu vực lưu trữ, loại bỏ các mảnh vỡ và vật liệu chất đống xung quanh bên ngoài của một cấu trúc sẽ giúp giảm bớt môi trường sống của nhện góa phụ nâu. Phương pháp xử lý khuôn viên bên ngoài có thể hỗ trợ ngăn chặn nhện xâm nhập vào cấu trúc, nhưng tốt nhất là bơm các loại thuốc trừ sâu hoặc bình xịt vào lỗ và khe hở nơi nhện có khả năng cư trú.

                                                                                                                                                                                                         Nguon: Suu Tam

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Đang online : 141
Lượt truy cập: 1909733