KHÔNG DI SẢN QUÝ GIÁ NÀO BẰNG LÒNG TRUNG THỰC

Nhà văn William Shakespeare đã từng nói: “Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực”. Thật vậy, nếu con người không có đức tính trung thực thì sẽ không được ai tin tưởng. Họ cũng không được mọi người yêu thương và kính trọng. Trung thực là một trong những đức tính tốt đẹp cần có ở mỗi con người.

Chính vì lẽ đó, việc nhìn nhận một con người dựa  trên kết quả họ đạt được đó là vấn đề mà rất nhiều công ty/ cơ quan hài lòng và hãnh diện trong đó có Công ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam (VFC)

Lãnh đạo chi nhánh VFC Đà Nẵng đã khen thưởng anh Trần Văn Khánh

Liên quan đến vấn đề trên, vừa qua ngày 03/10/2018, Anh Khánh đã được Naman Retreat Resort tại Đà Nẵng đã tuyên dương và đánh giá rất cao về hành động đẹp mà nhân viên VFC đã thể hiện qua việc nhặt được của rơi và trả lại Resort để hỗ trợ gửi đến người mất trong lúc tham gia thực hiện công việc kiểm soát côn trùng tại khuôn viên Resort.

Qua việc này, Chi nhánh VFC – Đà Nẵng đã quyết định khen thưởng cho Anh Khánh nhằm động viên và khuyến khích hơn nữa những hành động đẹp trên cần phát huy cũng như lan tỏa đến tất cả cán bộ nhân viên của Công ty trong việc luôn ý thức gìn giữ về uy tín, hình ảnh đã được tạo dựng hơn 40 năm qua trên chặng đường mang đến môi trường xanh, sạch và an toàn cho cộng đồng.

Một cái đầu tỉnh táo, một trái tim trung thực và một linh hồn khiêm nhường, đó là ba đức tính tốt nhất của mỗi con người. Hãy luôn sống một cách  trung thực cho dù thế giới xung quanh không phải lúc nào cũng trung thực với bạn. Hãy rèn luyện đức tính trung thực, hoàn thiện bản thân trở thành một người hữu ích mai này đem sức mình xây dựng quê hương đất nước. Và VFC chúng Tôi luôn mang những điều tốt lành nhất đến mọi người.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                    

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Đang online : 569
Lượt truy cập: 1944832