KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM

Đồng vật gây hại là nguồn lây nhiễm trực tiếp hoặc là trung gian của các vi sinh vật sinh bệnh và ký sinh trùng cho sản phẩm Salmonella, Staphylococcus, C. perfringens, C. botuli-num, Shigella, Streptococcus, Listeria, kí sinh trùng…

Kiểm soát động vật gây hại là một trong những yêu cầu chương trình kiểm soát vệ sinh của SSOP tronghệ thống quản lý chất lượng theo HACCP.

Kiểm soát động vật gây hại cũng là một phần yêu cầu của các tiêu chẩn quốc tế như BRC, GLOBALGAP,FSSC,IFS, ASC…

       NỘI DUNG CHÍNH:

  1. Các yêu cầu về quản lý ĐVGH trong các tiêu chuẩn, quy định hiện hành(BAP, BRC, IFS, FSSC, ASC…)
  2. Các loại động vật, côn trùng gây hại thường gặp trong nhà máy, tác hại và dấu hiệu nhận biết.
  3. Xu hướng: các biện pháp phòng chống và tiêu diệt hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy.
  4. MSDS là gì? Một số loại hóa chất thường dùng để tiêu diệt động vật gây hại và các lưu ý trong sử dụng
  5. Đánh giá chương trình kiểm soát động vật gây hại, phân tích khuynh hướng, biểu mẫu giám sát.
  6. Các sai lỗi thường gặp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Doanh nghiệp chế biến thuỷ sản và doanh nghiệp thực phẩm.

  1. Lãnh đạo và cán bộ quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, SX, kế hoạch, vật tư.
  2. Quản đốc, cán bộ kỹ thuật, QA/QC, quản lý SX.
  3. Cán bộ giám sát SX tại PX, cán bộ phụ trách kiểm soát động vật gây hại…

Tham khảo thêm các dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại tại Công ty CP khử trùng Việt Nam (VFC): https://vfc.com.vn/

Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 561
Lượt truy cập: 5382195