Chúng tôi không phải là tuyến đầu chống dịch nhưng chúng tôi là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

- Đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cảm ơn các Anh "NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG ".

Trước biến chủng mới Delta có tính lây lan nhanh trong cộng đồng hơn so với các biến chủng trước đây. Số lương ca nhiễm trong cộng đồng hàng ngày lên đến ngàn ca mắc. Lực lượng tuyến đầu phải làm việc xuyên suốt không nghĩ nhằm kiểm soát được dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho người dân. Đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu giúp cả nước chống dịch thì còn có nhiều đơn vị khác trong đó có VFC-PestMan, luôn đồng hành cùng người dân cả nước từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

 

 

Để kiểm soát được dịch bệnh có rất nhiềuviệc cần phải làm như:

  • Các y bác sỹ lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc người bênh, tiêm vaccine…
  • Các anh chiến sỹ công an cùng dân quân tự vệ lo công việc bảo đảm an toàn cho người dân, trực các chốt kiểm dịch hoặc các khu vực đang bị cách ly…
  • Bên cạnh đó còn có những bếp ăn từ thiện, những mạnh thường quân ngày đêm cung cấp những bữa ăn cho người bệnh, người trong khu cách ly, cho anh chiến sỹ hay anh dân quân tự vệ để có sức cùng nhau vượt qua đại dịch.
  • Và cuối cùng một công việc không kém tầm quan trọng trong công cuộc đầy lùi dịch bênh là phun diệt khuẩn. Nếu những nơi có nguy cơ cao do các ca F0 xuất hiện tiếp xúc với môi trường và cộng đồng thì việc bị lây nhiễm là không tránh khỏi nên cần phải thực hiện công việc phun diệt khuẩn để làm sạch môi trường và loại bỏ các mối nguy liên quan đến dịch bệnh. Do đó VFC-PestMan nhiểu được đây là mối nguy lớn trong việc kiểm soát được phần nào tình trạng lây lan dịch bệnh nên chúng tôi đã và đang ngày đêm đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, cùng người dân chung tay đầy lùi COVID-19. Ở đâu có nguy cơ dịch bệnh ở đó có chúng tôi VFC-PestMan.

 

  •            

           

           

           

           

           

           

            

            

                                   

                                                     

                                                             

                                

 

Từ đồng bằng đến đảo xa, từ Nam ra Bắc chúng tôi VFC-PestMan luôn có mặt, luôn làm việc không ngừng nghỉ chỉ mong được góp một phần công sức chung tay cùng với tất cả các cấp cơ quan, ban ngành giúp cả nước đẩy lùi dịch bệnh sớm trở lại với cuộc sống thường ngày.

Quý khách có nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ

 

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 0913.905.544(Mr. Toàn)

Chi Nhánh Phía Bắc:  0918.721.186( Mr. Quân)

Chi Nhánh Đà Nẵng: 0916.503.542(Mr. Nhân)

Chi Nhánh Quy Nhơn: 0903.502.585(Mr. Phong)

Chi Nhánh Nha Trang:0984.396.233(Mr. Giáp)

Chi Nhánh An Giang: 0985.666.414(Mr. Vững)

Chi Nhánh Cần Thơ: 0989.797.867(Mr. Thực)

 

VFC XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.                                                                                                                                   

 

VFC-PestMan

Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 1123
Lượt truy cập: 3534867