7 loài côn trùng đáng sợ ám ảnh giấc ngủ của bạn

Bạn đã sẵn sàng với đêm Halloween đáng sợ chưa? Chúng tôi đã chọn lọc ra một danh sách 7 loài côn trùng đáng sợ nhất trên thế giới có thể khiến bạn không dám ở một mình. Hơn thế nữa, chúng là bằng chứng rằng đôi khi những thứ nhỏ nhất nhưng sẽ gây đau đớn nhất.
 

1. Ruồi xêxê

 

ruồi xê xê
 
Ruồi xê xê có hình dáng tương tự với ruồi nhà nhưng chúng lại nguy hiểm hơn nhiều. Nếu một con ruồi xê xê đẻ trứng trên người bạn, nó có thể làm bạn tử vong. Ruồi xê xê lan truyền một loại virus gây bệnh ngủ li bì.
 
Căn bệnh này bắt đầu với các triệu chứng giống như bệnh cúm thông thường, nhưng virus sau đó sẽ khiến người bệnh hôn mê nhanh chóng. Hầu hết các bệnh nhân bị nhiễm virus này sẽ chết trong vòng vài tháng. Căn bệnh khủng khiếp này khiến  250 - 300 người chết mỗi năm.
 

2. Bọ xít hút máu 

 

   bọ xít hút máu   
 
Người ta rất lo sợ loài côn trùng đáng sợ này. Tên tiếng anh của chúng là Kissing bug – nghĩa là con bọ của những nụ hôn - do nó hút máu tại những vị trí mô mềm trên mặt, như mắt và môi. Nó thậm chí có thể săn con mồi trong bóng tối dựa vào thân nhiệt của con mồi.
Khi bọ xít hút máu cắn nạn nhân của mình, chúng để lại một loại ký sinh trùng khó chịu trong da có thể gây ra bệnh Chagas. Virus này làm suy tim và gây ảnh hưởng đến 20 triệu người mỗi năm.
 
 

3. Bọ xít sát thủ Châu Phi 

 

 

       Bọ xít sát thủ Châu Phi       
 
Loài bọ xít sát thủ châu Phi là một loài côn trùng có màu sắc sáng với nọc độc mạnh hơn cả nọc độc của rắn hổ mang.  Vết cắn của nó gây ra một cảm giác nóng rát đau đớn. Điều tồi tệ hơn nữa là nọc của nó chảy ra bên trong của con mồi, từ đó cho phép chúng có thể hút máu nạn nhân của chúng hoàn toàn.
 

4. Ruồi Mango 

         ruoi mango         

 
Có nguồn gốc ở châu Phi, ruồi Mango là loài dịch hại khủng khiếp. Chúng đẻ trứng trên người bạn, sau đó ăn da và làm nhiễm một căn bệnh gọi là giun mắt.
 
Những con giun sẽ phát triển và sống trong nhãn cầu của bạn và có thể rất đau đớn khi chúng ngúng nguẩy bên trong. Rất may là chúng sẽ không làm mù mắt bạn, nhưng bạn sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ những con giun trưởng thành.
 

5. Ong bắp cày Nhật Bản 

 

             Ong bap cay Nhat Ban             
 
Ong bắp cày Nhật Bản là một con ong khổng lồ với sải cánh dài khoảng 8 cm và một ngòi chích dài khoảng gần 1 cm. Loài ong này là một trong những nguyên nhân gây chết người hàng đầu tại Nhật Bản, giết chết gần 40 người mỗi năm.
 
Ong bắp cày Nhật Bản săn đuổi các nạn nhân của chúng trong suốt 5 km. Khi tiến đến gần nạn nhân, chúng sẽ tiêm một chất độc có khả năng gây phá hủy đau đớn xác thịt con người. Nếu chúng không thể bắt kịp con mồi, chúng sẽ phun chất độc vào mắt của mục tiêu. Đó sẽ là một ngày vô cùng tồi tệ.
 

6. Ong mật châu Phi 

 

                 Ong mật Châu Phi                 
 
Trong khi hầu hết các loài ong khá ôn hòa trừ khi bạn làm phiền họ thì ong mật lại cực kì hung hăng. Còn được gọi là ong sát thủ, loài côn trùng được tạo ra bởi Warwick Kerr, người đã cố gắng để có một loài ong mật cho siêu năng suất. Những con ong đã vô tình thoát ra và từ đó đã lan rộng khắp châu Mỹ.
Ong sát thủ là loài côn trùng có tính bảo vệ lãnh thổ cực kỳ cao. Chúng sẽ đuổi theo bạn cả km và chích bạn đến chết nếu chúng coi bạn là một mối đe dọa tới lãnh thổ của chúng.
 

7. Ruồi ký sinh người 

 

                    Ruồi ký sinh người                    
 
Đây là loài ruồi gây chết người nguy hiểm nhất trên trái đất. Chúng được tìm thấy ở Trung và Nam Mỹ.
 
Điều kinh khủng nhất của loài côn trùng này là ấu trùng của chúng. Loài ruồi này sẽ đẻ trứng trên da của bạn. Sau đó, các ấu trùng sẽ bò ra từ những quả trứng, chui sâu vào da của bạn và bắt đầu ăn phía bên trong cơ thể bạn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không chết vì loài côn trùng này bởi vì nếu có sự giúp đỡ y tế thích hợp, các ký sinh trùng có thể bị loại bỏ.
Hãy gọi cho chúng tôi để tránh xa những loài côn trùng đáng sợ này
Sau khi đọc xong bài viết này, có thể bạn sẽ bị mất ngủ và bị ám ảnh trong một vài tuần. Thay vì lo lắng, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra nhà bạn và đánh bay bất cứ loài côn trùng gây hại nào mà chúng tôi tìm thấy!
 
Nguồn: upset.com
 
Hỗ trợ khách hàng
Chi nhánh TP.HCM
Gọi đường dây nóng
1800 1554

028.39118076

028.39118077
 
 
Chọn lại khu vực cần xử lý
Đang online : 115
Lượt truy cập: 2795080